Vì sao cần dùng phụ gia chống thấm cho vữa xây dựng?

Chất lượng của công trình xây dựng có phụ thuộc không hề nhỏ vào sự có mặt của phụ gia chống thấm cho vữa xây dựng trong khâu phối trộn vật tư xây dựng.

Xây dựng là một ngành nghề có sự phát triển song song với các ngành công nghiệp trọng điểm khác trong nền kinh tế đất nước. Vì thế bạn cần thiết phải lắng nghe những tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành để nâng cao chất lượng công trình xây dựng. Công ty Cổ phần WorldMax là địa điểm bạn nên đến để lắng nghe những tư vấn hàng đầu về phụ gia chống thấm cho vữa xây dựng tạo nên độ ổn định cho công trình.

Điểm mặt lý do nên dùng phụ gia chống thấm cho vữa xây dựng

Chống thấm là mang đến tính năng chống ẩm tuyệt đối cho vật liệu làm nên phần “cốt” của công trình, giúp công trình trường tồn với thời gian dưới tác động của môi trường. Đây là lý do bạn nên quan tâm đến những loại phụ gia cũng như vật liệu chống thấm có mặt trên thị trường hiện nay.

Chống thấm cho vữa xây dựng mang đến tính chất bám dính chất lượng tạo thành giữa vữa cùng với vật tư xây dựng (gạch) hoặc các loại sơn, phôi được gia công. Những điều này có tác động lớn đến chất lượng sử dụng, chất lượng thẩm mỹ của công trình khi đi vào bước hoàn thiện, bàn giao và dùng công trình.

Hạn chế những rủi ro nguy hiểm như sập, gãy, mục nát, … bởi tác động của ẩm môi trường, ẩm trong không khí là điều phụ gia chống thấm cho vữa xây dựng mang đến. Bạn đã biết tại sao nên dùng phụ gia chống thấm các loại và cho vữa xây dựng trong khâu chuẩn bị vữa, hồ, xi măng khi làm công trình của mình hay chưa?

Phụ gia chống thấm cho vữa xây dựng tại WorldMax

Tại WorldMax bạn có thể quan tâm đến một phụ gia chống thấm có tên gọi “Max Latex” với quy cách đóng can 2 lít hoặc 5 lít phục vụ cho mọi nhu cầu của người mua hàng. Đây là sản phẩm có tính năng bám dính và chống thấm cao cấp mà WorldMax mang đến cho khách hàng của mình.

Với gốc hóa học có tên gọi Styrene Butadiene, chất phụ gia chống thấm cho vữa xây dựng mang đến sự an toàn cho công trình ở mức cao nhất. Cát, xi măng, phụ gia tạo nên một lớp vữa mỏng nhưng chắc chắn dành cho công trình của bạn. Việc gia công từng viên đá trên bề mặt, sắp xếp từng viên gạch nhỏ hoặc các khối đá lớn được tiến hành vô cùng đơn giản nhờ sự có mặt của phụ gia trong vữa.

Hãy chọn lựa “Max Latex” để cùng WorldMax tạo nên giá trị của công trình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *