Thông tin chung

                                                 Tên công ty:     CÔNG TY CỔ PHẦN WORLDMAX

                         WORLD MAX JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt:      WOMAX.,JSC

Trụ sở chính:    Số 02 ngách 389/50 ngõ 50 Trần Thái Tông, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại :       +0842.6292.1548 – Fax: +842.6293.3737

Website :           worldmax.com.vn – worldmax.vn

Email :               worldmax2015@gmail.com

Mã số thuế:        0106936705

Số tài khoản:     19129633085017

Ngân hàng:        Techcombank – CN Hoàng Quốc Việt – VPGD Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội

World Max là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm hóa phẩm xây dựng với đội ngũ nhân viên có kiến thức và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất vật liệu xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng và công tác với nhiều đơn vị là khách hàng nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát… để lựa chọn sản phẩm có chất lượng và đảm bảo uy tín nhất. 

Với chiến lược “Hợp tác cùng phát triển bền vững”, ngoài việc xây dựng một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật và công nhân lành nghề, Công ty cổ phần World Max còn đi sâu chú trọng đến việc đào tạo nâng cao, cập nhật thường xuyên công nghệ mới cho lực lượng cán bộ kỹ thuật trong công ty. Hợp tác với các hãng sản xuất và cung cấp nguyên vật liệu từ nước ngoài, đề nghị mời chuyên gia đào tạo và chuyển giao kỹ năng chuyên ngành để đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn. Bám sát yêu cầu thực tế nghề nghiệp và tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc an toàn trong sản xuất, từng bước Công ty cổ phần World Max  đã có chỗ đứng và thật sự đã trở thành nhà cung cấp có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chống thấm,phụ gia hóa chất xây dựng và được nhiều đơn vị chủ đầu tư thuộc các dự án trên toàn quốc lựa chọn làm đối tác cung cấp vật liệu.

Với thương hiệu WOMAX do công ty Sản xuất và phân phối, bao gồm các dòng sản phẩm:

                 Hệ thống sản phẩm chống thấm.                         

                 Hệ thống sản phẩm vữa kỹ thuật.                         

                 Hệ thống sản phẩm Keo dán gạch và đá, keo ốp lát.                         

                 Hệ thống hóa chất, phụ gia bê tông.

Ngoài ra, World Max còn là thành viên của U.RAININGNERVIATaiwan (Đài Loan) với các dòng sản phẩm:

* Chống thấm – chống nóng – chống rỉ sét.

* Vật liệu tu sửa mặt nền.

* Vật liệu xử lý các bệnh học công trình.

Cam kết của chúng tôi
Luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất để đạt được tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực hóa chất chuyên dụng trong ngành xây dựng và công nghiệp. Chúng tôi cam kết luôn đạt chuẩn về chất lượng, dịch vụ, an toàn và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu Việt Nam là minh chứng cho năng lực cốt lõi của chúng tôi.
• Giá trị của chúng tôi
Mỗi sản phẩm và dịch vụ đều nói lên được cam kết của chúng tôi về ba giá trị cốt lõi của công ty: Sự đổi mới – Bền vững – Quan hệ đối tác
• Uy tín của chúng tôi
Với kinh nghiệm và sự hiểu biết, am hiểu về các vấn đề địa phương và vị trí địa lý khác nhau, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và thân thiện nhất.
• Phát triển bền vững
Là một nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu chống thấm, vữa kỹ thuật, hệ thống keo dán gạch chuyên dụng và phụ gia hóa chất xây dựng, World Max luôn tâm niệm rằng an toàn và bảo vệ môi trường là điều đầu tiên cần đảm bảo. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Không những thế, vấn đề môi trường và các biện pháp an toàn luôn được giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình sản xuất.World Max hoạt động đúng với các giá trị cốt lõi đã hình thành nên nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty.


     Công ty cổ phần Worldmax đã được trao tặng danh hiệu Top 50 thương hiệu xuất sắc 3 miền tại lễ tôn vinh trao giải Thương hiệu xuất sắc 3 miền  và gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2018. Chương trình được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên kênh Đài truyền hình Hà Nội (H1) 

Thương hiệu nổi tiếng xuất sắc 3 miền, là thương hiệu dành cho những thương hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam  với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam. Đối với riêng công ty cổ phần Worldmax đây còn là sự ghi nhận những nỗ lực trong việc phát triển hệ thống  mạng lưới Worldmax.com.vn trên toàn quốc

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tuởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!!