3 lý do bạn nên sử dụng phụ gia chống thấm Max Latex

Phụ gia chống thấm Max Latex được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Max Latex đa năng, chống thấm hiệu quả, bám dính cực tốt, sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

Phụ gia chống thấm Max Latex với nhiều ưu điểm vượt trội đang được rất nhiều người chọn sử dụng hiện nay. Nhờ đó, nó càng để lại nhiều dấu ấn và sự tin tưởng cho người tiêu dùng Việt Nam. Nếu bạn đang phân vân trong việc mua phụ gia chống thấm, hãy theo dõi 3 lý do bạn nên chọn Max Latex ngay sau đây.

Tăng cường chống thấm nước cực kỳ hiệu quả

Về căn bản, thành phần chính của phụ gia chống thấm Max Latex chính là nhũ tương gốc Stryrene Butadiene. Quan trọng là nó đã được cải tiến để tăng thêm hiệu quả về công dụng của mình, vừa làm tăng khả năng bám dính giữa các bề mặt, vừa chống thấm nước, kháng nước vô cùng tốt. Nhờ vậy, cốt bê tông sẽ luôn giữ được trạng thái ổn định, độ bền lâu dài hơn dù luôn phải tiếp xúc thường xuyên với nước.

Làm tăng tính đàn hồi, làm chậm quá trình mài mòn, ngăn cản các quá trình bóc tách nhanh chóng

Khi trộn Max Latex vào vữa và dùng trên bê tông, nó sẽ ngay lập tức cải thiện đáng kể tính đàn hồi của cả khối bê tông đó. Tính đàn hồi này không những thể hiện công dụng trong việc chống cơ chế tự phá hủy của lớp vữa, mà còn hạn chế được sự nứt vỡ của khối trong môi trường thường xuyên chịu sự rung lắc. Đây là cơ sở xác thực đã được nhiều khách hàng chứng minh sau một thời gian dài sử dụng.

Không gây độc hại đến môi trường và sức khỏe con người

Hiện nay, các tiêu chí liên quan đến bảo vệ môi trường và đảm bảo sức khỏe con người luôn được đề cao lên hàng đầu. Chính bởi lẽ đó, phụ gia chống thấm Max Latex lại càng là sản phẩm thích hợp cho mọi nhà. Các thành phần bên trong Max Latex đều rõ ràng, cụ thể, đã được kiểm chứng hoàn toàn an toàn. Do đó, bạn có thể thoải mái sử dụng cho mọi vị trí thi công, trong mọi tình huống khác nhau mà bạn mong muốn.

Max Latex là loại phụ gia rất an toàn

Trên thực tế, không phải ngẫu nhiên mà Max Latex được đón nhận nhiều như thế tại Việt Nam. Nhưng lý do quan trọng nhất vẫn là công dụng thực tiễn mà sản phẩm đã mang đến cho các khách hàng đã và đang sử dụng. Hơn hết, Max Latex là chất phụ gia tuyệt vời nhất cho vữa, dù là để bảo vệ chống thấm cho tường bê tông, hay chỉ là dán những viên gạch thông thường.

Nếu bạn đang thật sự phân vân giữa hàng loạt chất phụ gia khác nhau, đừng ngần ngại chọn ngay phụ gia chống thấm Max Latex để có những trải nghiệm ban đầu tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì sự lựa chọn này của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *